Nhà đầu tư mới có nên tham gia UGreenFx không?

Năm 2020 phải nói là một trong những giai đoạn bùng nổ của thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế tại Việt Nam.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã làm ngưng trệ hầu như mọi hoạt động kinh doanh và đầu tư của người dân Việt Nam. Các kênh đầu tư truyền thống gần như đều bị đóng băng, kinh doanh ế ẩm, bất động sản cũng rớt giá thảm.

Trái ngược với tình hình ảm đạm chung của nền kinh tế, thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế tại Việt Nam đã hoạt động hết sức mạnh mẽ. Bởi lẽ các hoạt động đầu tư đều được thực hiện trên nền tảng Internet. Mùa dịch bệnh cũng chứng kiến nhiều nhà đầu tư từ các kênh khác chuyển sang tìm hiểu chứng khoán quốc tế.

Bài viết này sẽ đánh giá sàn giao dịch chứng khoán quốc tế UGreenFx, dưới góc độ có phù hợp với nhà đầu tư mới vào thị trường hay không?

1. UGreenFx là gì?

UGreenFx là nhà môi giới chứng khoán quốc tế tại Việt Nam. Hoạt động chủ yếu của UGreenFx là hỗ trợ các nhà đầu tư thông tin về thị trường, các cơ hội đầu tư có triển vọng sinh lời cao, cũng như cách tạo tài khoản và thao tác trên nền tảng giao dịch.

>> Hướng dẫn đầu tư chứng UgreenFx hiệu quả

2. Nhà đầu tư mới có nên tham gia UGreenFx không?

Là một cái tên “sinh sau đẻ muộn”, vì vậy UGreenFx đang đầu tư rất lớn để dành lấy thị phần tại Việt Nam. Chính vì thế, nhà đầu tư nên tận dụng tham gia UGreenFx tại thời điểm này để nhận những ưu đãi có giá trị lớn.

Ngay từ những ngày đầu, UGreenFx đã tập trung vào đối tượng là những khách hàng chưa từng biết gì về thị trường. Vì vậy, công ty dành nhiều nguồn lực để tập trung vào đào tạo chuyên viên, thuê chuyên gia giỏi, biên soạn các bộ Ebook hướng dẫn đầu tư, xây dựng hệ thống các video bài giảng về thị trường và các kỹ thuật để đầu tư tốt hơn.

>> Tại sao mọi người đều chọn UgreenFx

Cụ thể, bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia tại UGreenFx sẽ được hướng dẫn một – kèm – một bởi đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm từ 6 tháng đến vài năm trong thị trường.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật bởi chuyên gia đầu tư chứng khoán đến từ châu Âu với mười năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư tiềm năng nào.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu về thị trường mà không phù thuộc quá nhiều vào đội ngũ chuyên gia thì hệ thống các video bài giảng và bộ Ebook hướng dẫn đầu tư sẽ là cẩm nang cần thiết cho bạn.

Bộ Ebook và các video sẽ được chia theo nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể tự tin bước vào thị trường trị giá hàng chục ngàn tỷ đô này.

Ngoài ra, một điểm cộng rất lớn khác là việc UGreenFx có văn phòng tại Việt Nam, cụ thể là ở TP. HCM. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong quá trình đầu tư, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng để được nhanh chóng giải quyết.