Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu tại UGreenFx

1. Tại sao nên đầu tư cổ phiếu tại UGreenFx

Cổ phiếu là một trong những dạng tài sản đầu tư phố biến và thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất, đặc biệt trong thị trường chứng khoán quốc tế.

Nhiều người chọn đầu tư cổ phiếu vì đây là kênh đầu tư tương đối an toàn vì không có nhiều biến động mạnh trong thời gian ngắn, trong khi lợi nhuận mang về thường khá tốt, nếu bạn chọn đúng cổ phiếu để đầu tư.

Tại UGreenFx, các loại cổ phiếu cũng được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Ngược lại, những nhà đầu tư chuyên giao dịch cổ phiếu lựa chọn đồng hành cùng UGreenFx vì tại đây cung cấp rất nhiều cơ hội đầu tư cổ phiếu không thể bỏ qua.

>> Chương trình mở tài khoản tại UgreenFx nhận quà ngay

Sàn UGreenFx có đến hơn 160 loại cổ phiếu có sẵn để nhà đầu tư có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận.

Bên cạnh đó, UGreenFx áp dụng mức đòn bẩy lên tới 1:50 cho cổ phiếu, nhờ đó tài khoản giao dịch sẽ mạnh mẽ hơn và nhà đầu tư có thể mua nhiều cổ phiếu hơn số tiền vốn ít hơn.

Ví dụ, cổ phiếu Apple (NASDAQ: APPL) hiện có mức giá là 383,68 USD/cổ phiếu, với đòn bẩy tài chính, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 7,67 USD để sở hữu một cổ phiếu của ông lớn ngành công nghệ này.

Ngoài ra, khi đầu tư cổ phiếu tại UGreenFx, các loại phí giao dịch như phí hoa hồng, phí qua đêm cũng sẽ được miễn/giảm đối với một số loại tài khoản nhất định. Đừng xem thường những loại phí này, nếu bạn muốn tối ưu hoá lợi nhuận của mình.

2. Các bước đầu tư cổ phiếu tại UGreenFx

Để đầu tư cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán quốc tế UGreenFx, đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản giao dịch. Nếu là chưa biết nhiều về thị trường, bạn nên mở tài khoản demo (tài khoản ảo) để thử nghiệm trước khi thực sự đầu tư để tránh mất tiền oan.

Một khi đã có kiến thức cơ bản về thị trường và đầu tư thì bạn có thể chuyển tài khoản đã lập sang dạng tài khoản live (tài khoản thật) để bắt đầu đầu tư cổ phiếu tại UGreenFx.

Bước tiếp theo – một bước cực kỳ quan trọng đó là bạn cần chọn ra một hoặc một số cổ phiếu có tiềm năng tốt để tiến hành đặt lệnh. Quy tắc rất đơn giản: chọn đúng cổ phiếu tốt bạn sẽ có lời, chọn sai cổ phiếu bạn sẽ thua lỗ.

Đọc đến đây, có lẽ một số nhà đầu tư sẽ cảm thấy hơi chùn bước và nản chí vì lo sợ mình không có đủ kiến thức và sự hiểu biến để đưa ra lựa chọn đúng.

>> UgreenFx – Top sàn đầu tư chứng khoán quốc tế uy tín.

Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên của UGreenFx sẽ luôn có mặt để hỗ trợ bạn những lúc này. Đây là công việc chính của họ – tư vấn, thông tin và hỗ trợ để giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận trong thị trường chứng khoán quốc tế.

Tất nhiên những tư vấn của họ sẽ không thể chính xác hoàn toàn. Vì ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm vài chục năm trên thị trường cũng khó có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, nhiều khi bạn cần phải tự chủ và đưa ra những phán đoán của mình. Chúc bạn đầu tư cổ phiếu thành công!