Giới thiệu các nền tảng giao dịch trên UGreenFx

1. UGreenFx là gì? Tại sao nên đầu tư tại UGreenFx?

UGreenFx là một công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới chứng khoán quốc tế, giúp người Việt có thể đầu tư cổ phiếu Mỹ, cũng như những loại tài sản có lợi nhuận cao khác.

Mặc dù bước chân vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng UGreenFx đã có được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, để cạnh tranh với các “đàn anh” đi trước, UGreenFx rất hào phóng trong các chương trình tặng bonus và miễn các khoản phí cho một số loại tài sản nhất định. Khuyến mãi bonus rút được của UGreenFx có giá trị lên tới 8000 USD cho mỗi cá nhân.

Ngoài khoản bonus cực lớn, các nền tảng giao dịch đa dạng và tiện lợi cũng là một điểm cộng lớn khi cân nhắc về việc lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán quốc tế của nhà đầu tư.

>> UgreenFx – Sàn đầu tư chứng khoán hiệu quả 

2. Các nền tảng giao dịch trên UGreenFx

Giao dịch trên trình duyệt – Webtrader:

Nền tảng giao dịch trên trình duyệt web (Webtrader) cung cấp cho người dùng mọi tính năng tối tân nhất của UGreenFx. Tại đây, nhà đầu tư có thể dễ dàng thao tác và đặt lệnh với trên hơn 200 tài sản giao dịch.

Dù số lượng tài sản rất đa dạng, nhưng chúng được gom vào chỉ 4 nhóm tài sản, khiến cho việc quản lý và tra cứu được dễ dàng và thuận tiện.

Webtrader sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư khi sử dụng trên thiết bị máy tính bàn hoặc máy tính cá nhân, với màn hình lớn. Khi đó nhà đầu tư có thể quan sát các biểu đồ giá được rõ ràng và trực quan hơn.

>> Tại sao nên đầu tư chứng khoán tại UgreenFx?

Với góc nhìn rộng, nhà đầu tư sẽ có được nhiều thông tin hơn về loại tài sản đang quan tâm. Sử dụng trên trình duyệt web cũng giúp nhà đầu tư sử dụng các tính năng khác của máy tính để tra cứu thông tin và tính toán khi cần thiết.

Tích hợp trên ứng dụng MetaTrader 4 (MT4)

Bên cạnh Webtrader, UGreenFx cũng được tích hợp trên ứng dụng giao dịch chứng khoán quốc tế phố biến nhất hiện nay là MetaTrader 4. Tại đây, nhà đầu tư có thể giao dịch với hơn 200 tài sản được xếp trong 4 nhóm: cổ phần, tiền tệ, chỉ số và hàng hóa.

Tương tự Webtrader, hệ thống của UGreenFx trên MT4 cũng có các chức năng như theo dõi nhiều loại tài sản cùng một lúc. Các thao tác đặt lệnh cũng rất trực quan và dễ thực hiện.

Để hỗ trợ việc ra quyết định, nhà đầu tư có thể tham khảo các mục tin tức và dữ liệu cơ bản được hiển thị trên nền tảng UGreenFx trên MT4.

Thêm vào đó, các chỉ báo kỹ thuật trên hệ thống sẽ giúp nhà đầu tư phân tích thị trường chính xác hơn, qua đó kiếm được nhiều lời nhuận hơn. Đây là một đặc tính quan trọng, nhất là với những người đã có kinh nghiệm và thực sự nghiêm túc về việc đầu tư.

Với phương thức MT4, nhà đầu tư có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính bàn hoặc laptop cá nhân. Với điện thoại, MT4 phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS. Trong khi đó, người dùng máy tính dù là sử dụng hệ điều hành Windows hay OS X đều có thể tải và sử dụng MT4.