Giao dịch Vàng với UGreenFX

Kim loại quý, đặc biệt là Vàng – là sản phẩm giao dịch rất phổ biến trên thị trường thế giới. Trong một số trường hợp, các sự kiện chính trị và kinh tế có thể ảnh hưởng đến giá của các kim loại quý, thậm chí còn gây ra những biến động rất lớn trên thị trường.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư và giao dịch thường sử dụng các tài sản như vàng để tránh rủi ro đối với thị trường.

UGreenFX cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch vàng có đòn bẩy gấp 400 lần và ngay cả những nhà giao dịch có mức vốn nhỏ cũng vẫn có thể có được nhiều cơ hội giao dịch hơn thông qua sàn giao dịch của UGreenFX.

>> Cách rút tiền nhanh chóng, minh bạch tại UgreenFx

Giá vàng giao ngay có rất nhiều lợi thế giao dịch, một trong số đó là khả năng phòng ngừa rủi ro chống lạm phát bất kể điều kiện thị trường. Trái ngược với hầu hết các loại tiền tệ truyền thống, vàng vẫn giữ được sức mua trong thời kỳ lạm phát.

Là một tài sản trú ẩn an toàn, vàng vẫn đứng vững trong những thời kỳ bất ổn toàn cầu, ngay cả khi giá của các tài sản khác sụt giảm hay có sự biến động cực lớn. Có rất nhiều công cụ tài chính có sẵn để giao dịch với vàng, từ hợp đồng tương lai (CFD) đến cổ phiếu và trái phiếu vàng.

Do có những tính chất đặc biệt nên vàng luôn có được giá trị cao trên thị trường.

Giao dịch Vàng với UGreenFX, bạn sẽ:

1. Kiếm lợi nhuận từ thị trường giá giảm và thị trường giá tăng

Không giống như đầu tư vào vàng thực, giao dịch vàng với UGreenFX cho phép bạn mua và bán vàng mà không cần phải sở hữu một ounce nào. Bạn có thể nắm bắt mọi biến động nhỏ trong động thái giá và kiếm lợi nhuận cả từ việc mở vị thế mua hoặc vị thế bán với vàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt lệnh trực tuyến từ tài khoản giao dịch, sau đó theo dõi khoản đầu tư của bạn.

>> Đánh giá về sàn giao dịch UgreenFx từ khách hàng 

2. Được sử dụng Đòn bẩy

Khi giao dịch vàng với UGreenFX, bạn được sử dụng đòn bẩy. Đòn bẩy cho phép bạn chỉ phải trả một phần nhỏ số tiền cần có khi mua một hợp đồng với giá trị đầy đủ. Kích thước tối đa của đòn bẩy phụ thuộc vào từng nhà môi giới và loại tài khoản bạn mở.

Ở UGreenFX, bạn sẽ được cung cấp mức đòn bẩy lên đến 1:400. Mặc dù việc sử dụng đòn bẩy ẩn chứa mức độ rủi ro cao, nhưng nó là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn nhậ được các khoản lợi nhuận lớn.

3. Giao dịch nền tảng MT4 và sử dụng các tính năng của nền tảng

UGreenFX hiện đang sử dụng các nền tảng giao dịch Forex tốt và phổ biến nhất trên thị trường: MT4 (Meta Trader 4). Nền tảng này cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật, chỉ báo và các loại biểu đồ khác nhau để bạn có thể phân tích thị trường và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại lệnh khác nhau để giúp hạn chế thua lỗ và tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Ngay bây giờ bạn có thể mở tài khoản giao dịch Demo và giao dịch với UGreenFX tại đây.