Đầu tư cổ phiếu Mỹ & thế giới cùng UGreenFX

Sản phẩm CFD Cổ phiếu

UGreenFX có nhóm cổ phiếu với hơn 160 mã cổ phiếu của các công ty Hoa Kỳ và trên thế giới cho phép bạn lựa chọn và đa dạng hóa danh mục đầu tư và thu về lợi nhuận trên mỗi đầu tư và giao dịch của bạn.

Giao dịch cổ phiếu quốc tế trên sàn UGreenFX giúp bạn tận dụng tối đa khả năng đầu tư linh hoạt, thuận tiện ngay trên chính tài khoản giao dịch của bạn.

Chẳng cần phải đi đâu xa, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào các cổ phiếu của các ông lớn trên thế giới như gã khổng lồ Google, Microsoft, Apple, Addidas, Walmart,….hay Amazon, Alibaba ngay tại Việt Nam.

Lý do nên giao dịch cổ phiếu tại UGreenFX

Thay vì chịu mọi rủi ro liên quan đến một cổ phiếu riêng lẻ, rổ cổ phiếu UGreenFX cho phép nhà đầu tư đầu cơ trên biến động của một lĩnh vực nhất định.

Nhà đầu tư có thể giao dịch hai chiều, bất kể xu hướng thị trường thay đổi thế nào, bạn vẫn có cơ hội. Mua vào nếu bạn nhận định ngành là triển vọng và Bán ra nếu nhận định ngành sẽ kém phát triển.

>> CFD là gì? Thị trường CFD đa dạng ra sao?

Một số ưu điểm khi nhà đầu tư giao dịch tại UGreenFX:

  • Giao dịch hai chiều, có thể mua hoặc bán
  • Đòn bẩy lên tới 1:400
  • Giao dịch tất cả sản phẩm chỉ trên một tài khoản; bao gồm: forex, chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu
  • Hệ thống nạp/rút tiền nhanh chóng, nạp rút tiền trong 48 giờ làm việc
  • Hỗ trợ giao dịch và quản lý tài khoản cho các nhà giao dịch ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau
  • Hỗ trợ thông tin, kiến thức nhận định thị trường giao dịch quốc tế thông qua các buổi webinar online đều đặn 2 buổi/tuần và trang web cung cấp thông tin thị trường quốc tế chuyên biệt.

Liên hệ với UGreenFX bằng cách nào?

Với một hệ thống liên lạc đa kênh, UGreenFX giúp các nhà đầu tư có thể liên hệ và yêu cầu hỗ trợ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hiện bạn có thể liên lạc với các hỗ trợ viên và chuyên viên của UGreenFX qua những kênh liên lạc sau đây:

Nếu có bạn đang có bất cứ câu hỏi và yêu cầu nào, UGreenFX luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Liên hệ và mở ra các cơ hội đầu tư tài chính khác giúp cải thiện thu nhập của bạn với chúng tôi ngay hôm nay.