Đầu tư chứng khoán tại UGreenFx cần bao nhiêu tiền?

1. UGreenFx là gì?

UGreenFx là một công ty môi giới chứng khoán quốc tế tại Việt Nam, nơi người dân Việt Nam có thể tìm đến để nhận được những hỗ trợ trong quá trình đầu tư chứng khoán, đặc biệt là chứng khoán phái sinh quốc tế.

Do nhu cầu đầu tư chứng khoán quốc tế tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây, các nhà môi giới chứng khoán như UGreenFx được thành lập để hỗ trợ người Việt Nam đầu tư chứng khoán nước ngoài, đặc biệt là các cổ phiếu Mỹ.

2. Tại sao đầu tư chứng khoán tại UGreenFx?

UGreenFx chỉ là một trong nhiều công ty môi giới chứng khoán quốc tế tại Việt Nam. Mỗi công ty đều có những ưu nhược điểm nhất định và có thể phù hợp hơn với từng loại nhà đầu tư.

Riêng với nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm tại thị trường chứng khoán quốc tế, UGreenFx là một lựa chọn đáng cân nhắc vì các lý do sau đây:

  • Có văn phòng tại Việt Nam: UGreenFx là một trong số ít công ty môi giới chứng khoán có văn phòng tại Việt Nam. Đặc biệt, công ty này luôn chào đón nhà đầu tư lên tham quan văn phòng làm việc. Nếu có bất kỳ khiếu nại gì, bạn cũng có thể tìm đến để gặp các cấp quản lý để giải quyết.
  • Được tặng bonus cho các khoản nạp vốn: Chương trình bonus cực cao lên đến 8000 USD thì chắc chỉ có mình UGreenFx tại Việt Nam mới có. Vì là cái tên mới nên UGreenFx đang ra sức thể hiện sức cạnh tranh bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Quá trình nạp – rút nhanh gọn, minh bạch: Quá trình nạp – rút của nhà đầu tư được thực hiện thông qua bên thứ Ba là Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng. Vì vậy, nhà đầu tư có thể an tâm phần nào các khoản tiền của mình được “đi đúng nơi, về đúng chốn”. Hơn nữa, các yêu cầu rút tiền tại UGreenFx thông thường chỉ mất khoảng 48 tiếng để thực hiện.

>> UgreenFx – đầu tư chứng khoán quốc tế hiệu quả

3. Đầu tư chứng khoán tại UGreenFx cần bao nhiêu tiền?

Đầu tư chứng khoán tại UGreenFx cần bao nhiêu tiền? 

Đầu tư chứng khoán tại sàn UgreenFx

Số vốn nạp của khách hàng tùy thuộc vào quy mô đầu tư mong muốn của người khách. Tuy nhiên, mỗi công ty môi giới chứng khoán đều có quy định về mức nạp vốn tối thiểu.

Riêng tại UGreenFx, mức vốn tối thiểu được yêu cầu nạp khi khách hàng mở tài khoản là 500 USD, tương đương khoảng hơn 11.000.000 VND. Con số này được đánh giá là tương đối phù hợp để bắt đầu quá trình đầu tư chứng khoán quốc tế tại thị trường Việt Nam.

>> Giao dịch vàng tại UgreenFx tại sao bỏ qua?

Thông thường, một nhà đầu tư mới vào thị trường sẽ nạp vốn từ 500 – 2000 USD. Trong khi đó, các trader đã có kinh nghiệm vài năm thì thường nạp nhiều hơn, có thể lên tới 10.000 – 50.000 USD là chuyện rất bình thường.

Mặc dù nạp vốn với số tiền lớn, thường thì nhà đầu tư sẽ không dùng hết số tiền này để đầu tư mà giữ lại một phần nhất định trong tài khoản để “gánh lỗ”, khi chứng khoán di chuyển không đúng với dự đoán. Trong trường hợp này, tài khoản cần một lượng vốn đủ dày để chịu đựng thua lỗ tạm thời, chờ khi chứng khoán phục hồi và tăng trưởng trở lại.