Cách thức nạp và rút tiền tại sàn UGreenFX

Ngoài việc mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng, UGreenFX còn nỗ lực cung cấp quy trình nạp tiền và rút tiền an toàn, thuận tiện và nhanh chóng thông qua một loạt các tùy chọn nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Mặc dù UGreenFX mới gia nhập thị trường Việt Nam, nền tảng môi giới này đã cố gắng để gia tăng số lượng tùy chọn thanh toán như chuyển tiền điện tử quốc tế, chuyển khoản ngân hàng địa phương, thẻ tín dụng Visa và Mastercard, Wire Transfer, Yandex Money,… để phục vụ tốt hơn nhu cầu của cộng đồng giao dịch tại địa phương.

>> Hướng dẫn đầu tư chứng khoán tại UgreenFx

UGreenFX đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác với Ngân Lượng, cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và là một trong những cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hỗ trợ cả các thương hiệu thanh toán toàn cầu cũng như các ngân hàng địa phương ở Việt Nam.

Ngân Lượng đã xây dựng được một hệ thống liên kết trực tiếp tiên tiến với gần 40 tổ chức tài chính, viễn thông tại Việt Nam và quốc tế. Đến nay, cổng thanh toán này đã đạt được lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần với hàng triệu người dùng và hàng trăm nghìn tài khoản ví điện tử.

Ra đời từ 2009, Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi và được bảo vệ.

Ví Ngân Lượng hoạt động giống như cổng thanh toán quốc tế PayPal, đóng vai trò trung gian các giao dịch thương mại giữa người mua và người bán. Tất cả giao dịch đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại hoặc các hình thức tiện dụng khác.

>> Tại sao chọn sàn chứng khoán UgreenFx

Tại Việt Nam, Ngân Lượng đã xây dựng hệ thống liên thông trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, Visa/Master, VinaPhone, MobiFone… và là công cụ thanh toán trực tuyến được chấp nhận tại hàng nghìn website trong đó có các thương hiệu hàng đầu như: Chodientu.vn, Nguyễn Kim, VietTel, VTC, FPT….

Thông qua các kênh thanh toán uy tín này, người dùng UGreenFX có thể tận hưởng trải nghiệm nạp và rút tiền nhanh chóng, liền mạch và an toàn, thuận tiện trong khi giao dịch với số lượng sản phẩm đa dạng lên đến hơn 2100 sản phẩm tài chính trên nền tảng của nhà môi giới này.

Với thời gian xử lý trong vòng 2 ngày làm việc, dịch vụ nạp và rút tiền của UGreenFX được cung cấp miễn phí, nhờ đó tối đa hóa lợi nhuận giao dịch của các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên nền tảng. Ngoài ra, nếu bạn đang nạp hoặc rút một loại tiền tệ khác, tiền sẽ được quy đổi dựa trên tỷ giá hối đoái chính thức hiện tại.